Cấu hình hình ảnh
Theo giao diện thực tế từ một máy chủ có tên đến một khách hàng đã được kiểm tra.
Được dịch tự động từ tiếng Anh. Đọc bản gốc tiếng Anh
3 min read
Đây là hướng dẫn cho người quản trị được ủy quyền của một thiết bị do khách hàng sở hữu. Nếu DigLab quản lý kết nối của bạn, hãy bắt đầu với Khởi động nhanh sử dụng điểm cuối đã gán của bạn. Bạn không cần truy cập vào bàn điều khiển quản lý chia sẻ.
Các bức ảnh hiển thị giao diện thực tế được chụp vào ngày 27 tháng 10 năm 2026. Số lượng thực đơn và mẫu có thể khác nhau tùy vào phiên bản, phần bổ sung và phạm vi quyền. Chọn một bức ảnh để mở kích thước đầy đủ. Các ghi chép riêng và thông tin xác thực làm việc được loại trừ.
Bước 1 Tạo một máy chủ có tên rõ ràng#
Mở Máy phục vụ → Tạo máy phục vụ. Nhập một tên xác định dịch vụ và tổ chức, và dùng mô tả tùy chọn để giải thích mục đích dự định. Để lấy một ví dụ hư cấu, dùng Ghi chú ví dụ với mô tả như Đã chấp thuận ghi chép thử nghiệm chỉ đọc để đăng nhập.

Các trường Tên máy chủ cần thiết và Mô tả tùy chọn thuộc về bước đầu tiên. Việc tạo mục nhập này không kết nối một tài khoản công ty, không cho phép quyền sử dụng phần mềm hay chứng minh công cụ hoạt động. Xem lại các thông tin được tạo ra và xác thực nhập vào trong các thiết lập máy chủ kết quả. Giữ cấu hình không hoàn chỉnh không hoạt động.
Bước 2 Chọn cách thêm công cụ#
Nếu có một kết nối chuẩn bị thích hợp, mở Xem & trước, dùng tìm kiếm hoặc bộ lọc danh mục, sau đó kiểm tra mục đích và yêu cầu xác thực của nó. Các mẫu hộp thư, cơ sở dữ liệu và máy phục vụ tập tin được hiển thị bên dưới mỗi cái cần một kết nối dịch vụ được ủy quyền riêng.

Đối với API tùy chỉnh, hãy dùng đường dẫn nhập được ghi chép hoặc xây dựng công cụ riêng. Xem thử xem trước khi nhập, sơ đồ nhập, phương pháp yêu cầu và vẽ đáp ứng trước khi chấp nhận định nghĩa. Xoá danh tính và dữ liệu cá nhân từ các ví dụ nhập trước khi chia sẻ chúng. Chỉ cài đặt định nghĩa không xác thực truy cập dịch vụ.
Tiếp tục với nhập khẩu và mẫu, kết nối trong hoặc xây dựng công cụ.
Bước 3 Kiểm tra hai lớp xác thực#
Sử dụng xác thực vào để bảo vệ kết nối MCP được dùng bởi trình khách AI. Sử dụng xác thực ra để cấp quyền yêu cầu cho dịch vụ kinh doanh. Cùng với tổ chức, không gian làm việc và tài khoản dự định ở cả hai lớp. Dùng các thiết lập mã hóa được hỗ trợ của nền tảng và dòng đồng ý của nhà cung cấp. Đừng bao giờ dán một chìa khóa sống vào mô tả, hình ảnh chụp màn hình hoặc hướng dẫn chia sẻ.
Một tích hợp riêng phải có xác thực rõ ràng. Xem lại hướng dẫn máy chủ và Kết nối OAuth cho các đường dẫn được hỗ trợ trong cài đặt của bạn.
Bước 4 Kiểm tra kết quả#
Dùng trình kiểm tra hoặc trình khách AI đã đồng ý để tìm ra các công cụ mong đợi và chạy một đọc vô hại cho một ghi chép thử nghiệm được chấp thuận. So sánh nhận dạng và ngữ cảnh tài khoản được trả lại với nguồn. Kiểm tra rằng các đầu vào không hợp lệ và thiếu xác thực đã bị từ chối. Thử các thao tác ghi chỉ trong phạm vi được ủy quyền và kiểm tra ghi chép kết quả.
Một dấu hiệu xanh lá cây hay mã thành công HTTP có thể đi kèm với lỗi nguồn bên trong kết quả. Kiểm tra nội dung trả về và các trường lỗi trước khi ghi lại thành công. Dùng thử nghiệm và sân chơi cho chuỗi thử nghiệm và sửa lỗi cho những thất bại thường gặp.
Bước 5: Đưa kết nối đã gán#
Cho biết chính xác điểm kết thúc, trình khách AI được hỗ trợ, phương pháp xác thực, luồng công việc được chấp thuận, giới hạn đã biết và đường hỗ trợ. Chuyển thông tin đăng nhập qua kênh an toàn đã thỏa thuận. Khách hàng hoàn thành việc khám phá và thử nghiệm chỉ đọc đã thỏa thuận trong trình khách của họ.
Đối với kết nối được quản lý, việc chuyển giao cho phép truy cập công cụ đã thỏa thuận; nó không cho phép truy cập quản trị viên chia sẻ. Đối với cài đặt độc lập, hãy bao gồm quyền sở hữu, bảo trì và trách nhiệm sao lưu. hướng dẫn cài đặt và mô hình máy chủ hướng dẫn.
Dùng ảnh chụp màn hình một cách có trách nhiệm#
Những hình ảnh này dạy bạn cách duyệt và mục đích của lĩnh vực. Chúng không cho thấy điểm cuối riêng của bạn hay cho thấy rằng một tài khoản khách hàng đặc biệt đã được kết nối. Khi yêu cầu hỗ trợ, gửi một lỗi liên quan và một hình ảnh màn hình với thông tin bí mật được ẩn qua kênh hỗ trợ đã đồng ý. Để lại thông tin nhận dạng, hồ sơ riêng và thông tin khách hàng không liên quan khỏi việc chụp.